ทำไมต้องเป็น Reals Aesthetic Center

เรามีความปรารถนาให้บุคคลที่ต้องการพัฒนาภาพลักษณ์ตัวเองให้ดีขึ้น มีความมั่นใจและได้รับโอกาสในชีวิตที่ดีขึ้น ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ

เราขอเป็นสถาบันเสริมความงามที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น ด้วยเรื่องการทำศัลยกรรมตกแต่งเสริมสวย และการดูแลผิวพรรณที่ดีที่สุดในประเทศไทย มีการให้บริการด้านความงามที่มีมาตรฐาน เห็นผลชัดเจน และปลอดภัย

คุณหมอแอนนา หรือ แพทย์หญิงชาลินี เพียรธนภาคย์ แพทย์ความงามและผิวพรรณประจำ Reals Aesthetic Center ❤️❤️

คุณหมอแอนนามีความชำนาญด้านการปรับรูปหน้า การฉีด รวมถึงการใช้เครื่อง LASER , HIFU , ULTHERA โดยผ่านการเทรนมาจากสถาบันชั้นนำมากมาย นอกจากนี้คุณหมอยังได้ศึกษาต่อด้านเวชศาสตร์ความงาม (American board of Aesthetics Medicine) และด้านเวชศาสต์ชะลอวัยอีกด้วยค่ะ 😊

ที่ Reals Aesthetic Center คุณหมอจะเป็นคนดูแล ออกแบบการรักษาเองทุกเคส และยังใส่ใจเรื่องยาและเครื่องมือต่างๆ โดยเลือกใช้ยาของแท้ ได้รับการรับรองจากองค์กรอาหารและยา รวมถึงเลือกใช้เครื่องมือของแท้ ที่ทันสมัย และได้มาตรฐานต่างประเทศ เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

 

อาจารย์นายแพทย์พีรศักดิ์ ฉอตระการกิจ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำ Reals Aesthetic Center

อาจารย์หมอพี จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เกียรตินิยมอันดับ 2  และศึกษาต่อเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง นอกจากนี้ยังจบหลักสูตรเฉพาะทางด้านการศัลยกรรมโครงหน้าและกะโหลกศีรษะที่โรงพยาบาลฉางเกิง ประเทศไต้หวัน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลชั้นนำระดับโลก ทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้าง (Plastic & Reconstructive Surgery) และการผ่าตัดศัลยกรรมโครงหน้าและขากรรไกร นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติเป็นอาจารย์บรรยายในงานประชุมวิชาการต่างๆ อีกด้วยค่ะ

😊😊 มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทำเคสต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าเคสเล็กง่าย ๆ ไปจนถึงเคสใหญ่ยาก ๆ โดยอาจารย์หมอพีจะให้คำปรึกษาและประเมินการผ่าตัดอย่างละเอียดเพื่อให้คนไข้มั่นใจในแผนการผ่าตัด เพราะการผ่าตัดที่ดีคือการผ่าตัดครั้งเดียว "จบ" ไม่ต้องมาแก้ไขอีกค่ะ